Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Thiết kế logo định dạng thương hiệu

Đăng lúc 19:49:10 14/04/2020

Thiết kế đẹp, độc đáo, phù hợp với từng ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh. Logo mang phong cách đặc trưng của doanh nghiệp, tạo điểm nhấn riêng. Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng hoặc hỗ trợ tư vấn thêm ý tưởng thiết kế.

Thị trường kinh doanh các lĩnh vực ngày càng trở nên cạnh tranh. Doanh nghiệp nào không tạo được ấn tượng với khách hàng sẽ dần đánh mất thị phần cũng như lợi thế cạnh tranh và có thể dẫn đến thất bại trong kinh doanh. Vì vậy, việc khẳng định uy tín và tạo dựng thương hiệu là điều quan trọng và cần thiết. Hiện nay, hầu hết các đơn vị đã chú trọng đến việc xây dựng hình ảnh trong mắt khách hàng. Và một trong những yếu tố đầu tiên của việc xây dựng thương hiệu mà doanh nghiệp cần quan tâm đó là thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng với phong cách riêng.

Logo

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế logo?

Thiết kế logo chuyên nghiệp là điều cần phải quan tâm đầu tiên đối với mỗi doanh nghiệp bởi logo được xem như biểu tượng trực quan có thể cung cấp cho người dùng sự nhận biết mạnh mẽ và ngay tức khắc về thương hiệu, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp trên thị trường. Thiết kế logo không nhất thiết phải phức tạp và cầu kỳ. Một thiết kế đơn giản, dễ nhớ nhưng có ý nghĩa và đảm bảo tính khoa học sẽ để lại cho khách hàng nhiều ấn tượng tốt.

Logo đẹp được tích hợp trên trang web hay tấm danh thiếp, bao bì sản phẩm,...luôn để lại ấn tượng ngay từ ban đầu đối với khách hàng, hỗ trợ tích cực cho hoạt động marketing. Nói như vậy để bạn thấy được tầm quan trọng của việc thiết kế logo đối với chiến lược marketing và bán hàng là quan trọng và cần thiết.

Thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ

Nếu bạn đang băn khoăn cho việc lên ý tưởng mẫu logo đẹp, phù hợp với doanh nghiệp mình và cần tìm một đối tác thiết kế logo chuyên nghiệp, độc đáo, giá cả hợp lý, hãy để Googlealpha.com chúng tôi giúp bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về thiết kế đồ họa, kinh nghiệm nhiều năm, Googlealpha.com đã tạo ra nhiều mẫu logo đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Không những vậy, khi thiết kế logo cho doanh nghiệp, kỹ thuật viên Googlealpha.com sẽ căn cứ vào mong muốn và yêu cầu cụ thể của quý khách hàng để có thể tạo ra các mẫu logo độc đáo, đúng ý tưởng.

Thiết kế logo

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Googlealpha.com luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn sự lựa chọn hợp lý về màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng nhằm tạo nên một mẫu logo ưng ý, truyền tải đầy đủ thông điệp đến với khách hàng. Dịch vụ logo đảm bảo chất lượng, vận dụng công nghệ kĩ thuật đồ họa mới nhất trong từng công đoạn thiết kế, Googlealpha.com luôn tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng những mẫu logo phù hợp, hiệu quả, sáng tạo nhất.

Công ty chúng tôi nhận làm logo theo yêu cầu của khách hàng hoặc hỗ trợ tư vấn ý tưởng thiết kế nếu bạn cần. Đơn giá dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của Googlealpha.com giao động từ: 600,000 VNĐ - 1,000,000 VNĐ / mẫu.

Với phương châm hoạt động “Quảng bá - Kết nối - Thành công”, chúng tôi hiểu thành công của quý khách hàng cũng chính là thành công của doanh nghiệp chúng tôi. Chính vì vậy, Googlealpha.com sẽ luôn nỗ lực hết mình để có thể tạo ra những sản phẩm logo đẹp, khẳng định thương hiệu và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiệp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế logo, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Googlealpha.com hoặc gọi số Hotline: 0989.582.971 - 090.995.3337 để được hỗ trợ về dịch vụ. Xin cảm ơn và kính chào!